จันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30 - 19.00 น.

Cellulysis นวัตกรรมสลายไขมัน เพิ่มความกระชับปรับรูปหน้า

396
Cellulysis นวัตกรรมสลายไขมัน เพิ่มความกระชับปรับรูปหน้า

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Cellulysis นวัตกรรมสลายไขมัน เพิ่มความกระชับและปรับรูปหน้า พร้อมกับบอกลาเหนียง!

 

เชื่อว่านอกจากใบหน้าที่สวยแล้ว เรื่องไขมันก็ถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สาวๆ ค่อนข้างจะกังวล และจะต้องเจอกับปัญหาเหล่านี้กันทุกคน ไม่ว่าจะไขมันบนใบหน้า ลำคอ หรือที่เราเรียกกันว่า เหนียง ซึ่งมันทำให้ผู้หญิงอย่างเราขาดความมั่นใจไปได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเราจะต้องสลายไขมันออกไปให้หมด! เวลาถ่ายรูปออกมา หน้าบาน  หน้าใหญ่คับเฟรม ความสวยก็ลดลงไป ไม่เป๊ะแบบเต็มร้อย แต่ปัญหานี้สามารถกำจัดไปได้ด้วยนวัตกรรม Cellulysis หรือที่เรียกว่า นวัตกรรมสลายไขมัน หรือ ลดไขมัน นั่นแหละ

 

Cellulysis นวัตกรรมสลายไขมัน

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

ไขมันบนใบหน้ามาจากไหน? ทำไมต้องสลายไขมัน?

ไขมันบนใบหน้า มีทั้งไขมันที่อยู่ใต้ชั้นผิว และไขมันที่อยู่ใต้กระพุ้งแก้ม ซึ่งจริงๆแล้วมันมีอยู่ในตัวทุกคน แต่จะค่อยๆ สลายไปตามอายุที่เพิ่มขึ้น ถ้าหากว่าเรามีไขมันบนใบหน้า ไม่ว่าจะที่แก้ม คาง คอ หรือที่เรียกว่าเหนียง ความสวย ความมั่นใจก็อาจจะลดลงไป และด้วยเหตุนี้เราจึงต้องมีนวัตกรรมที่ช่วยสลายไขมัน หรือลดไขมัน อย่าง Cellulysis สลายไขมัน เพื่อให้ใบหน้าของสาวๆนั้น สวย ดูดี และเป๊ะขึ้นกว่าเดิม!

 

Cellulysis สลายไขมัน มาได้ยังไง?

Cellulysis สลายไขมัน นวัตกรรมการสลายไขมันที่มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ซึ่งเข้ามาช่วยในการสลายไขมัน หรือลดไขมัน พร้อมกับช่วยกระชับผิว ไม่ให้เกิดความหย่อนคล้อย ซึ่งการสลายไขมันวิธีนี้จะช่วยขจัดปัญหาเรื่องแก้มห้อย แก้มย้อย หรือเหนียงออกไปได้ อีกทั้งยังเห็นผลไวกว่าสูตรอื่นๆ  ถึง 3 เท่า ส่วนผสมหลักของ Cellulysis สลายไขมัน จะมาจากน้ำบริสุทธิ์และสมุนไพรเกาหลี ซึ่งหลังทำ Cellulysis สลายไขมันแล้ว จะเห็นผลทันที และผลลัพธ์จะชัดเจนใน 3-5 วัน หลังจาก Cellulysis สลายไขมัน และในการทำ Cellulysis สลายไขมัน จะไม่ทำให้เกิดการบวมช้ำ บวมแดง หรือเจ็บแสบ ไม่มีผลข้างเคียงหลังจาก Cellulysis สลายไขมัน แน่นอนว่าสวย ปลอดภัย เป๊ะกันทุกคน!

 

Cellulysis นวัตกรรมสลายไขมัน

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

Cellulysis สลายไขมัน สามารถทำได้อย่างไร?

Cellulysis เป็นการฉีดสลายไขมัน หรือลดไขมัน โดยจะมี Aescin ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ไขมันแตกตัวจนมีขนาดเล็กลง และทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น เพิ่มการหดหรือขยายตัวของหลอดเลือด ทำให้สลายไขมันออกได้ดี และขับของเสียออกทางปัสสาวะ นอกจากนี้การสลายไขมันด้วยนวัตกรรม Cellulysis ยังมีสารสกัดที่มีส่วนผสมของสาหร่ายแดงและวอลนัท ซึ่งเป็นตัวช่วยให้ผิวยกกระชับ ชุ่มชื้นขึ้น และดูอ่อนเยาว์อีกด้วย

 

Cellulysis นวัตกรรมสลายไขมัน

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

ทำไมถึงต้อง Cellulysis สลายไขมัน?

หลายคนอาจจะสงสัยว่า “ทำไมเราถึงต้อง Cellulysis เพื่อสลายไขมัน หรือ ลดไขมัน?” ก็เพราะว่า

1.หลังฉีด Cellulysis สลายไขมัน จะไม่เกิดการบวมแดงหรือช้ำ

2.ช่วงเดินยาในการฉีด Cellulysis สลายไขมัน จะไม่เกิดอาการเจ็บหรือปวด

3.Cellulysis สลายไขมัน จะไม่ผสมน้ำเกลือ หรือยาชา

4.Cellulysis สลายไขมัน จะช่วยในเรื่องของการยกกระชับผิว ซึ่งเห็นผลทันที 20% หลังจาก Cellulysis สลายไขมันเสร็จแล้ว

5.Cellulysis สลายไขมัน จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดความแห้งตึง รวมถึงลดความหย่อนคล้อยของผิว

6.ไม่มีผลข้างเคียง หรือเกิดอาการแพ้ เนื่องจาก Cellulysis สลายไขมัน มาจากสมุนไพรธรรมชาติ

 

Cellulysis นวัตกรรมสลายไขมัน

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

จุดเด่นของ Cellulysis สลายไขมัน

1.Cellulysis สลายไขมัน เห็นผลไวใน 3 วัน ผลลัพธ์ชัดเจนใน 1 สัปดาห์ ถือว่าการสลายไขมัน โดยการทำ Cellulysis นั้นเห็นผลไวมากเมื่อเทียบกับตัวอื่น

2.ไม่ต้องผ่าตัด หรือพักฟื้นให้เสียเวลา หลังจาก Cellulysis สลายไขมันไปแล้ว

3.สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ หลัง Cellulysis สลายไขมัน

4.Cellulysis สลายไขมัน จะไม่ทำให้เกิดอาการใจสั่น หรือนอนไม่หลับ

 

ควรระวัง สำหรับผู้ที่แพ้อาหารทะเล แพ้โปรตีน ควรแจ้งให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทราบก่อนจะฉีด Cellulysis สลายไขมัน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการแพ้สารตามมา หลังจากที่ทำการฉีด Cellulysis สลายไขมันไปแล้ว รวมถึงผู้ที่เป็นโรคเลือด โรคไต และสตรีมีครรภ์ หรือผู้ที่อยู่ในช่วงให้ทำนมบุตร ก็ไม่ควรทำ Cellulysis สลายไขมันนะคะ

 

การเตรียมตัว ก่อน Cellulysis สลายไขมัน

ก่อนจะ Cellulysis สลายไขมัน เราไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก เพราะเป็นการทำ Cellulysis เพื่อสลายไขมัน โดยการฉีด ไม่ใช่การสลายไขมันโดยการผ่าตัด แต่จะต้องแจ้งข้อมูลการแพ้ยา หรือโรคประจำตัวให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทราบก่อนจะ Cellulysis สลายไขมัน

 

Cellulysis นวัตกรรมสลายไขมัน

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

หลังจาก Cellulysis สลายไขมัน ต้องปฏิบัติตัวอย่างไร?

หลังจาก Cellulysis สลายไขมันไปแล้ว สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ เพราะการทำ Cellulysis สลายไขมัน ไม่ต้องรอเวลาพักฟื้น ต่างจากการสลายไขมันโดยวิธีการผ่าตัดหรือดูดไขมันทิ้งเพื่อสลายไขมัน

 

ระยะเวลา ความต่อเนื่องในการทำ Cellulysis สลายไขมัน

การทำ Cellulysis สลายไขมันหน้า คือการสลายไขมันบริเวณแก้ม คาง คอ แนะนำว่าควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 3 สัปดาห์ ส่วน Cellulysis สลายไขมันที่ตัว แนะนำว่าควรทำ 3-5 ครั้ง ซึ่งการทำ Cellulysis สลายไขมันที่ตัว จะสามารถสลายไขมันได้บริเวณ แขน หน้าท้อง ต้นขา ฯลฯ และเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนควรทำ Cellulysis สลายไขมันต่อเนื่องกันทุกสัปดาห์

 

Cellulysis นวัตกรรมสลายไขมัน

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

Cellulysis สลายไขมัน เหมาะกับใคร?

- ผู้ที่เหมาะกับการทำ Cellulysis สลายไขมัน คือ ผู้ที่มีใบหน้าค่อนไปทางกลม ใบหน้าหย่อนคล้อย แก้มเยอะ มีเหนียง หรือเกิดเป็นคาง 2 ชั้น และต้องการที่จะสลายไขมัน หรือลดไขมัน

- ผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัดเจน ซึ่งการสลายไขมัน หรือลดไขมัน จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ใบหน้ายกกระชับ และเห็นกรอบหน้าที่ชัดเจนขึ้น

- ผู้ที่มีโหนกแก้ม หรือแก้มส้ม ก็สามารถ Cellulysis สลายไขมัน เพื่อทำให้โหนกแก้มหรือแก้มส้มเล็กลงได้

 

สามารถ Cellulysis สลายไขมัน ร่วมกับการทำหัตถการอื่น ได้หรือไม่?

- Cellulysis สลายไขมัน สามารถทำร่วมกับการ Botox ได้ ซึ่งหลังจากที่เรา Botox ริ้วรอยหรือกรามแล้ว สามารถทำ Cellulysis เพื่อสลายไขมันต่อได้เลย หากทำควบคู่กัน จะทำให้ใบหน้าของเราเรียวและเล็กลงด้วย

- หลังจาก Cellulysis สลายไขมันแล้ว สามารถร้อยไหมควบคู่ได้

- เมื่อเราทำ Cellulysis สลายไขมันไปแล้ว 2 อาทิตย์ สามารถทำ Viva Lift ต่อได้

 

Cellulysis นวัตกรรมสลายไขมัน

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

แน่นอนว่าการสลายไขมัน ด้วยนวัตกรรม Cellulysis สลายไขมัน หรือลดไขมัน เมื่อทำไปแล้วจะเห็นผลจริง และผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้นหากทำอย่างต่อเนื่อง  แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันด้วย

 

และอย่าลืม! ว่าการทำ Cellulysis สลายไขมัน หรือลดไขมัน  เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่ใช้เพื่อสลายไขมันให้ออกไปจากร่างกายเรา ซึ่งทุกคนควรจะเลี่ยงพฤติกรรมหรือการบริโภคที่อาจทำให้เกิดการเพิ่มหรือสะสมของไขมันด้วยนะคะ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Call Center :  (+66) 02-258-4888

Facebook :  facebook.com/doctorlifeclinic/

Instagram :  instagram.com/doctorlifeclinic/

Line :  @doctorlife

Youtube :  youtube.com/c/DoctorlifeClinic