กิจกรรม “พูดถึง Doctorlife คุณนึกถึงอะไร เป็นอันดับแรก?”

Doctorlife จัดกิจกรรมให้ร่วมสนุก ลุ้นรับ! Cellulysis นวัตกรรมสลายไขมัน เพียงตอบคำถามให้โดนใจมากที่สุด! Doctorlife Clinic เปิดโอกาสให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกกับกิจกรรม เพียงแค่คุณบอกกับเราว่า “พูดถึง Doctorlife Clinic คุณนึกถึงอะไร เป็นอันดับแรก?”

wpseed

25 สิงหาคม 2023

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากกิจกรรม Like & Share แจก Cellulysis

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากกิจกรรม Like & Share แจก Cellulysis จากช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา… ทาง Doctorlife Clinic ทำการจัดกิจกรรมเพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมเล่นสนุกกันคั่นเวลา ซึ่งเป็นกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ แล้วก็เป็นกิจกรรมที่มีกติกาง่ายๆ

wpseed

25 สิงหาคม 2023

รายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม Valentine’s Day รับกระเป๋า Victoria Secret 10 รางวัล

รายชื่อผู้โชคดี จากกิจกรรม Valentine’s Day รับ! กระเป๋า Victoria Secret 10 รางวัล จากกิจกรรมช่วงเทศกาลแห่งความรักของคนมีคู่ หรือวันวาเลนไทน์ ในเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา… ทาง Doctorlife Clinic ก็ได้เปิดโอกาสและมอบช่วงเวลาดีๆ ช่วงเวลาแห่งความสนุกเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้ทุกคนได้เข้ามาร่วมเล่นกิจกรรม

wpseed

25 สิงหาคม 2023

Doctorlife แจก Cellulysis สลายไขมันง่ายๆ แค่ Like & Share

Doctorlife แจก! Cellulysis สลายไขมัน ง่ายๆ แค่ Like & Share สาวๆ หนุ่มๆ หรือใครที่มีไขมันเยอะและอยากจะสลายไขมัน โดยเฉพาะบนใบหน้าที่เราก็ไม่รู้ว่าจะสลายไขมันออกไปยังไง… มาทางนี้เลยค่ะ Doctorlife Clinic

wpseed

25 สิงหาคม 2023

Doctorlife มอบอั่งเปาพร้อมสิทธิพิเศษฉลองเทศกาลตรุษจีน 2564

Doctorlife มอบอั่งเปาพร้อมสิทธิพิเศษ ฉลองเทศกาลตรุษจีน 2564 กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลตรุษจีน หรือ Chinese New Year 2021 ที่มีมานานกว่าศตวรรษ หรือ 100 ปีเลย ซึ่งเป็นวันที่คนจีนหรือชาวจีนต่างก็ให้ความสำคัญกับวันนี้เป็นอย่างมาก

wpseed

25 สิงหาคม 2023

Happy ที่มี Point เพียงแค่ Scan QR Code สะสมแต้มผ่านทางไลน์ Doctorlife

Happy ที่มี Point เพียงแค่ Scan QR Code สะสมแต้มผ่านทางไลน์ Doctorlife ยิ่งทำ ยิ่งได้รับ! Doctorlife จัดให้! สะสม Point ผ่านทาง Line งานนี้ใครที่ชอบความคุ้ม ชอบความสวย ความงาม โดยเฉพาะการมาเข้าคลินิกเสริมความงาม ที่ Doctorlife Clinic เตรียมเปิด Line เอาไว้รอได้เลยค่ะ

wpseed

25 สิงหาคม 2023

กิจกรรมวาเลนไทน์ Doctorlife เพียงแค่ Like Page ก็รับของขวัญไปได้เลย

Doctorlife ขอแจก! เพียงแค่ Like Page ก็รับของขวัญไปได้เลย! เทศกาลแห่งความรักกลับมาอีกครั้ง! ในรอบนี้ Doctorlife ก็ขอแจกแบบง่ายๆเลยค่ะ กด #Like ลุ้นรับ กด #Share ลุ้นฟรี เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาล Valentine’s Day และถือเป็นของขวัญพิเศษที่เราจะมอบให้กับคุณด้วย

wpseed

25 สิงหาคม 2023

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากกิจกรรมแจกฟรี โปรแกรม Fractional Hifu Duo Lift

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากกิจกรรม แจก! โปรแกรม Fractional Hifu Duo Lift เนื่องจากก่อนหน้านี้ ทาง Doctorlife Clinic ได้ทำการจัดกิจกรรมเพื่อให้ทุกคนได้มาร่วมเล่นสนุก ลุ้นรับของรางวัลกันมากมายหลายกิจกรรม ล่าสุด! ก็ได้จัดกิจกรรมเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งกิจกรรมค่ะ

wpseed

25 สิงหาคม 2023

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรมแจกโปรแกรม Cell Repair Plus

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากกิจกรรม แจก! Cell Repair เนื่องจากก่อนหน้านี้ ทาง Doctorlife Clinic ได้ทำการจัดกิจกรรมเพื่อให้ทุกคนได้เข้าร่วมสนุกกัน กับกิจกรรม แจก! โปรแกรม Cell Repair Plus คืนความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าคุณ จำนวน 5 รางวัล

wpseed

25 สิงหาคม 2023

Doctorlife จัดกิจกรรมแจกโปรแกรมยกกระชับผิว Fractional Hifu Duo Lift

Doctorlife แจก! โปรแกรมยกกระชับผิว Fractional Hifu Duo Lift สาวๆ หนุ่มๆ ที่อยากยกกระชับผิวหน้า เปลี่ยนผิวหน้าที่หย่อนคล้อยให้กลับมาดูเด้ง เต่งตึง ดึงกระชับขึ้นมาได้ทันที โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว ฟังทางนี้เลยค่ะ เพราะ Doctorlife Clinic จัดกิจกรรม

wpseed

25 สิงหาคม 2023
1 2 3
สอบถาม