นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า Ultra V Lock ลดแก้ม ลดเหนียง ปรับรูปหน้า

นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า Ultra V Lock ลดแก้ม เหนียง กรอบหน้าชัด ปรับรูปหน้า U เป็นหน้า V Ultra V Lock นวัตกรรมยกกระชับผิวหย่อนคล้อยด้วยคลื่นความร้อน RF พอคนเราอายุเริ่มมากขึ้น สัญญาณแห่งวัยก็จะเริ่มโจมตีเรามากขึ้นด้วย

wpseed

1 กุมภาพันธ์ 2024

Cellulysis นวัตกรรมสลายไขมัน เพิ่มความกระชับปรับรูปหน้า

Cellulysis นวัตกรรมสลายไขมัน เพิ่มความกระชับและปรับรูปหน้า พร้อมกับบอกลาเหนียง! เชื่อว่านอกจากใบหน้าที่สวยแล้ว เรื่องไขมันก็ถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สาวๆ ค่อนข้างจะกังวล และจะต้องเจอกับปัญหาเหล่านี้กันทุกคน

wpseed

28 สิงหาคม 2023

ร้อยไหม ยกกระชับปรับรูปหน้า (Thread Lift)

ร้อยไหม (Thread Lift) ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ได้ V-Shape นอกจากโครงหน้าที่สวย ดูมีมิติ ในเรื่องของความกระชับก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ใบหน้าของเราเป๊ะมากยิ่งขึ้น บางคนมีไขมันหน้าสะสมอยู่มาก หน้ากลม แก้มห้อย หรือว่ามีใบหน้าที่หย่อนคล้อย

wpseed

28 สิงหาคม 2023

ฟิลเลอร์ (Filler) ช่วยอะไรได้บ้าง

หน้าเด็กแบบมีระดับ กับ ฟิลเลอร์ (Filler) มาตรฐานระดับโลก ฟิลเลอร์ (Filler) หรือสารเติมเต็ม เป็นที่นิยมมากในการใช้รักษาริ้วรอย ร่องลึก แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย บำรุงผิวพรรณ นอกจากจะเป็นสารเติมเต็มเพื่อช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยแล้ว ฟิลเลอร์ (Filler) ยังมีความสามารถในการปรับรูปหน้า ยกกระชับใบหน้า

wpseed

28 สิงหาคม 2023

ABO Active 3D Toxin รักษาปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้ยกกระชับ

ผิวเด็ก หน้าเล็ก น่องเรียว นวัตกรรมเดียวจัดการได้ครบ ใหม่ ABO Active 3D Toxin จากอังกฤษ ใหม่! ABO Active 3D Toxin นวัตกรรมเฉพาะทางเพื่อปรับลดขนาดกล้ามเนื้อจากประเทศอังกฤษ นวัตกรรมเดียวที่พร้อมให้การดูแลครอบคลุมตั้งแต่ใบหน้าไปจนทั่วตัว เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย

wpseed

28 สิงหาคม 2023

Viva Lift นวัตกรรมยกกระชับผิวหย่อนคล้อยด้วยคลื่นความร้อน RF

    ยกหน้าให้ตึง ไม่ต้องดึง ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องเจ็บซักกะจิ๊ดเดียวด้วย Viva Lift นวัตกรรมกระชับผิวหน้า ถ้าวันนี้คุณส่องกระจกแล้วเห็นว่า ใบหน้าเรามีจุดด่างดำเพิ่มขึ้น ริ้วรอยเริ่มกระจายไปหลายจุด หน้าผากก็มี ร่องแก้มก็มา ตีนกาก็ขึ้น แล้วก็ เอ๊ะ…น้ำหนักก็ไม่ได้เพิ่มนี่นา

wpseed

28 สิงหาคม 2023

Filler (ฟิลเลอร์) สารเติมเต็มปรับรูปหน้า เสริมโหงวเฮ้งให้ใบหน้า

เพิ่มจุดเด่นพร้อมเติมเต็มใบหน้าให้สะดุดตา ด้วยสารเติมเต็มปรับรูปหน้า Filler (ฟิลเลอร์) หากพูดถึงเรื่องการปรับรูปหน้าหรือการเติมเต็มใบหน้า ก็คงหนีไม่พ้นสารเติมเต็มปรับรูปหน้าอย่าง Filler (ฟิลเลอร์) หนึ่งในตัวช่วยเพื่อการเติมเต็มปรับรูปหน้ายอดฮิต! ในปัจจุบันนิยมนำ Filler (ฟิลเลอร์) เข้ามาช่วยในการเติมเต็มปรับรูปหน้า

wpseed

28 สิงหาคม 2023

Botox (โบท็อก) จัดการปัญหารูปหน้า ปรับรูปหน้า และลดกราม

เพิ่มความสวยด้วย Botox (โบท็อก) หนึ่งในตัวช่วยที่ดีสำหรับจัดการปัญหารูปหน้า ปรับรูปหน้า และลดกราม ทุกคนล้วนมีความแตกต่าง ทั้งลักษณะภายในและรูปลักษณ์ภายนอก สำหรับใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล

wpseed

28 สิงหาคม 2023
สอบถาม