นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า Ultra V Lock ลดแก้ม ลดเหนียง ปรับรูปหน้า

นวัตกรรมกระชับผิวหน้า Ultra V Lock ลดแก้ม เหนียง กรอบหน้าชัด ปรับรูปหน้า

นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า Ultra V Lock ลดแก้ม เหนียง กรอบหน้าชัด ปรับรูปหน้า U เป็นหน้า V

Ultra V Lock นวัตกรรมยกกระชับผิวหย่อนคล้อยด้วยคลื่นความร้อน RF

พอคนเราอายุเริ่มมากขึ้น สัญญาณแห่งวัยก็จะเริ่มโจมตีเรามากขึ้นด้วย ซึ่งปัญหาที่เห็นได้ชัดและส่งผลต่อความมั่นใจของใครหลายคนก็คงหนีไม่พ้นในเรื่องของปัญหาผิวนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการเกิดริ้วรอยความหย่อนคล้อยบนใบหน้า เช่น ริ้วรอยระหว่างคิ้ว ริ้วรอยร่องแก้ม รอยย่นหน้าผาก หรือรอยตีนกาที่ชัดเจนขึ้น รวมไปถึงการเกิดผิวหย่อนคล้อย มีเหนียง กรอบหน้าไม่ชัด และมีผิวหมองคล้ำ ดูไม่เปล่งปลั่ง ไม่สดใส แต่ความจริงแล้วไม่ว่าจะวัยไหนก็สามารถเกิดปัญหาผิวแก่กว่าวัยได้เช่นกัน หากไม่มีการดูแลหรือปกป้องผิวให้ดีเท่าที่ควร ก็อาจจะทำให้เกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับก่อนวัย ซึ่งปัญหาเหล่านี้ก็ถือว่าเป็นการส่งสัญญาณเตือนเรื่องปัญหาผิวที่เราควรแก้ไขแล้วนั่นเอง

ดังนั้น สำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาผิวเหล่านี้ เราจะพาไปรู้จักกับนวัตกรรมกระชับผิวหน้า Ultra V Lock ตัวช่วยยกกระชับผิวได้อย่างตรงจุดจาก Doctorlife Clinic ที่จะช่วยกู้คืนผิวอ่อนเยาว์ ยกกระชับความหย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง ได้รูปหน้าวีเรียวสวย

ปัญหาผิวที่มักพบในแต่ละช่วงวัยเป็นอย่างไร ?

ก่อนจะทำการรักษาปัญหาผิวต่าง ๆ เราจะพาทุกท่านไปส่องปัญหาผิวของแต่ละช่วงวัย ว่าแต่ละช่วยอายุนั้นผิวของคนเราจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร และแต่ละช่วงอายุมักจะพบกับปัญหาผิวแบบไหนกันบ้าง ไปดูกัน

 • ช่วงวัย 20
  ในช่วงวัย 20 ต้น ๆ สุขภาพผิวยังมีความแข็งแรง มีความสามารถในการสร้างไขมันใต้ผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมซ่อมบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้มีผิวที่เปล่งปลั่ง เต่งตึง แต่หากมีการละเลยการดูแลผิว เมื่อเข้าสู่ช่วงอายุประมาณ 25 เป็นต้นไป ผิวก็จะเริ่มปรากฎริ้วรอยบาง ๆ เนื่องจากหลังอายุ 25 คอลลาเจนใต้ชั้นผิวจะเริ่มลดลงเรื่อย ๆ โดยเฉลี่ยปีละ 1% ซึ่งจะทำให้ความยืดหยุ่นของผิวที่เคยมีก็เริ่มน้อยลง ริ้วรอยก็จะเริ่มปรากฎจาง ๆ ขึ้น
 • ช่วงวัย 30
  สำหรับผิววัย 30 ชั้นผิวหนังจะเริ่มสูญเสียคอลลาเจนใต้ผิวมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ถึงแม้จะมีการดูแลบำรุงเป็นอย่างดีไม่ต่างจากช่วงวัย 20 แต่สภาพผิวกลับไม่สามารถเปล่งปลั่งได้เหมือนเดิม โดยใบหน้าจะเริ่มตอบลง เห็นโหนกแก้มมากขึ้น เนื่องจากไขมันใต้ผิวหนังผลิตได้น้อยลง ความชุ่มชื้นของผิวก็ลดลงตาม ริ้วรอยจึงปรากฎชัดขึ้น โดยเฉพาะรอยตีนกา รวมทั้งยังมีปัญหาผิวอื่น ๆ ร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็นการมีจุดด่างดำเพิ่มมากขึ้น สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยดำ ฝ้า กระ ก็จะเกิดได้ง่ายขึ้นเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดด
 • ช่วงวัย 40
  จะเริ่มมีปัญหาผิวมากขึ้น ซึ่งความสามารถการผลิตไขมันใต้ผิวก็จะเริ่มเสื่อมสลายไป ทำให้ผิวเกิดการยุบตัว และไม่มีชั้นไขมันมาช่วงพยุง ใบหน้าจึงเริ่มหย่อนคล้อยและมีริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดยิ่งขึ้น
 • ช่วงวัย 50
  เป็นช่วงวัยที่ผิวหน้าอ่อนแอเป็นอย่างมาก โดยผิวหนังเริ่มบาง ริ้วรอยลึกขึ้น รูปหน้าเริ่มเปลี่ยน เนื่องจากผิวหย่อนคล้อยมากขึ้น ซึ่งบางคนประสบปัญหาโครงสร้างใบหน้าอย่างกระดูกเกิดการยุบตัวลงตามธรรมชาติ ส่งผลให้รูปหน้าไม่สมส่วน และบางคนอาจจะหน้าตอบหรือหน้าดูบุ๋มลงไปมาก
 • ช่วงวัย 60
  ความสามารถในการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติเริ่มหายไป ไขมันใต้ผิวหนังผลิตได้น้อยมาก ทำให้ผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ ผิวไม่ฟูอีกต่อไป นอกจากนี้ยังไวต่อการถูกทำร้ายจากแสงแดดอีกด้วย

การเกิดปัญหาของผิวในแต่ละช่วงวัยที่แตกต่างกัน ส่วนหนึ่งเกิดจากปัจจัยภายในเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของร่างกายตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลต่อการทำงานของระบบภายในที่เริ่มเสื่อมลง ต่อมน้ำมันและต่อมเหงื่อทำงานน้อยลง ทำให้ผิวแห้งและขาดน้ำ และระบบการไหลเวียนของโลหิตที่ไม่สามารถทำงานได้ลื่นไหลอย่างวัยเด็ก ไม่สามารถนำพาสารอาหารและออกซิเจนไปหล่อเลี้ยงผิวได้อย่างเต็มที่ ผิวพรรณจึงสดใสน้อยลง อีกทั้งยังมีปัจจัยในเรื่องของเพศ ฮอร์โมน พันธุกรรม ที่ส่งผลให้บางคนเกิดปัญหามากกว่าคนอื่นด้วย นอกจากนี้ยังมีปัจจัยภายนอก เช่น สิ่งแวดล้อม สภาพอากาศ มลภาวะ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ความเครียด และการดูแลตัวเอง ที่เป็นส่วนที่สามารถส่งผลกระทบให้เกิดปัญหาผิวได้เช่นกัน

สัญญาณผิวมีอายุ ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับก่อนวัย เกิดจากอะไร ?

อย่างที่ทราบกันแล้วว่า เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นก็ต้องเผชิญกับปัญหาผิวที่มากขึ้นตามมา ซึ่งสำหรับบางคนอาจประสบกับปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับเร็วกว่าคนอื่นในช่วงวัยเดียวกัน ส่วนหนึ่งก็มาจากปัจจัยทางพันธุกรรมร่วมกับปัจจัยการใช้ชีวิตที่กระทบต่อการทำงานของเซลล์ใต้ชั้นผิว โดยสาเหตุที่ทำให้ผิวเกิดการหย่อนคล้อย และสูญเสียความตึงกระชับไปก่อนวัย มีด้วยกัน 2 สาเหตุหลัก ๆ ได้แก่

 1. คุณภาพของผิวลดลง จะส่งผลกระทบในเรื่องของความยืดหยุ่นในผิว ทำให้ผิวขาดความกระชับ เต่งตึง กรอบหน้าไม่ชัด บริเวณกรามและคางเกิดการหย่อนคล้อย
 2. ปริมาณสารสำคัญในผิวลดลง ชั้นหนังแท้จะผลิตคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินได้ลดลง ทำให้ผิวยืดหยุ่นน้อยลงและเกิดการหย่อนคล้อยตามมา และชั้นไขมันที่ช่วยให้หน้าคงรูปได้ดีเกิดลดความหนาแน่นลง ผิวจึงยุบตัว และทำให้รูปหน้าเปลี่ยนแปลงไป

การจะช่วยชะลอไม่เกิดปัญหาผิวก่อนวัยนี้ แน่นอนว่าจะต้องมีการบำรุงและดูแลตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือปกป้องผิวเมื่อต้องเจอแสงแดดด้วยการทาครีมกันแดดเป็นประจำ การเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ อย่างเช่น งดสูบบุหรี่ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงความเครียด รวมไปถึงการแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุดก็จะช่วยยกกรอบหน้า ลดเลือนริ้วรอย เปลี่ยนผิวหน้าจากรูปตัว U ให้เรียวกระชับเป็นรูปตัว V พร้อมดูแลผิวหน้าให้ดูเด็กอีกครั้งได้ ด้วยการอาศัยเทคโนโลยีทางการแพทย์เข้ามาช่วยที่จะสามารถสร้างผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า

รักษาผิวหย่อนคล้อยด้วย Ultra V Lock นวัตกรรมยกกระชับผิว

รักษาผิวหย่อนคล้อยด้วย Ultra V Lock นวัตกรรมยกกระชับผิว จาก Doctorlife Clinic

Ultra V Lock เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อการยกกระชับผิวหน้าที่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการผ่าตัดยกกระชับผิว โดยมีความโดดเด่นที่จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ในการยกกระชับผิวหน้าได้ทันที แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยที่เคยมีให้หายไปในทันใด พร้อมทั้งดูแลผิวให้กลับมาเปล่งปลั่งเต่งตึงดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วยการใช้เทคโนโลยีความร้อนสูงส่งผ่านเข้าสู่ผิวชั้นในในรูปแบบของคลื่นวิทยุ ทำให้ระบบการผลิตคอลลาเจนที่เคยเสื่อมสภาพกลับมาทำงานอีกครั้ง ผิวจึงได้รับการฟื้นบำรุงอย่างตรงจุด จากที่หย่อนคล้อยก็กระชับขึ้น ปรับรูปหน้าที่เป็นตัว U กู้ตึงฟูขึ้นเป็นตัว V และที่สำคัญช่วยให้สภาพผิวโดยรวมกลับมาทำงานได้ดีมากขึ้น เผยความเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น และรูปหน้าเรียวสวย

Ultra V Lock นวัตกรรมยกกระชับผิวหย่อนคล้อยด้วยคลื่นความร้อน RF

นวัตกรรมเพื่อการยกกระชับผิวหน้า Ultra V Lock เป็นการใช้ระบบ RF หรือ Radio Frequency โดยอาศัยความร้อนประมาณ 42 องศา จากคลื่นวิทยุ (RF) ส่งผ่านลงสู่ชั้นใต้ผิว ซึ่งเทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ RF นี้ เป็นเทคโนโลยีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลกยอมรับว่าปลอดภัย มีหลักการทำงานโดยการปล่อยคลื่นความร้อนในรูปแบบคลื่นวิทยุทำให้คลื่นสามารถผ่านทะลุผิวชั้นบน โดยไม่ทำลายชั้นหนังกำพร้า และก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อผิว ช่วยให้ผิวตึง กระชับลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ปรับรูปหน้าให้เป็น V Shape ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และคลื่นความร้อนนี้ยังสามารถสลายไขมันในส่วนต่าง ๆ ภายในชั้นผิวได้อีกด้วย รวมไปถึงกระตุ้นให้ระบบการไหลเวียนภายในทำงานได้ดียิ่งขึ้น นอกจากจะทำให้เกิดการกระชับผิวขึ้นได้แล้ว ยังทำให้หลอดเลือดขยายตัว มีการขับถ่ายของเสียได้ดี ผิวพรรณจึงมีความเปล่งปลั่ง และทำให้สุขภาพผิวดูดีมากขึ้นได้เช่นกัน

แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยอย่างตรงจุด ด้วยเทคโนโลยี RF

เทคโนโลยีคลื่นความร้อนสูงภายใต้ระบบคลื่นวิทยุ RF สามารถเข้าแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้ตรงถึงสาเหตุ โดย Ultra V Lock นวัตกรรมยกกระชับผิวสามารถเข้าไปทำการดูแลผิวในทุก ๆ ชั้น ได้ดังนี้

 • ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง (Subcutaneous Fat)
  นวัตกรรมยกกระชับผิวระบบ RF สามารถส่งผ่านคลื่นความถี่วิทยุลงลึกเข้าไปทำการยกกระชับผิวได้ถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ช่วยในการกระตุ้นการทำงานได้ถึงชั้นเซลล์ พร้อมซ่อมแซมเซลล์ผิว กระตุ้นระบบเลือดรวมถึงระบบน้ำเหลือง ไขมันใต้ชั้นผิวเกิดการละลายเข้าสู่หลอดน้ำเหลือง ส่งผลให้ไขมันบริเวณต่าง ๆ บนใบหน้าลดลงได้ และสามารถแก้ปัญหาไขมันเฉพาะจุด เช่น ถุงใต้ตา ใต้คาง ให้ลดลงอย่างเห็นได้ชัด หน้าจึงดูเรียวขึ้นในทันที
 • ชั้นหนังแท้ (Dermis)
  คลื่น RF จากนวัตกรรมยกกระชับผิว Ultra V Lock ส่งพลังงานผ่านเข้าไปถึงชั้นหนังแท้ จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นอย่างมาก ส่งผลให้บริเวณที่มีร่องลึกและริ้วรอย ดูตึงกระชับขึ้น เช่น ริ้วรอยบนหน้าผาก ร่องแก้ม ถุงใต้ตา เป็นต้น ใบหน้าจึงดูเต่งตึง และอ่อนเยาว์ขึ้น
 • ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis)
  คลื่นพลังงาน RF จะเกิดการกระตุ้นให้ผิวชั้นหนังกำพร้าเกิดการแบ่งตัว เซลล์ผิวที่ยังมีชีวิตกลับมาทำงานได้ดีขึ้น พร้อมเติมเต็มรูขุมขนให้ดูเล็กลง หลุมสิวตื้นขึ้น ริ้วรอยต่าง ๆ ไม่ว่าจะบริเวณรอบดวงตา หน้าผาก หัวคิ้ว ดูตื้นขึ้นตามไปด้วย

โปรแกรม Ultra V Lock แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยเหมาะกับใคร

โปรแกรม Ultra V Lock เหมาะกับใคร ?

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล่อย ผิวไม่กระชับ
 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยก่อนวัย
 • ผู้ที่มีเหนียงใต้คาง มีไขมันส่วนเกิน หรือต้องการกระชับกรอบหน้า
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า V-Shape
 • ผู้ที่มีปัญหาแก้มย้อย และมีริ้วรอยที่ร่องแก้ม
 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง

10 ประโยชน์จาก Ultra V Lock นวัตกรรมยกกระชับผิว

 1. ลดรอยเหี่ยวย่น ยกกระชับผิวหน้าได้ถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง
 2. ปรับโครงหน้าให้ดูเรียวเล็กลง พร้อมเสริมให้รูปหน้าสวยแบบ V-Shape
 3. แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้นเฉพาะจุด ไม่ว่าจะเป็นบริเวณถุงใต้ตา ลำคอ แก้ม คาง ให้กระชับขึ้นได้อย่างเหมาะสม
 4. ลดเลือนริ้วรอย และร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น
 5. ฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ ผิวเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์
 6. ผิวกระจ่างใส รอยดำดูจางลง ฟื้นบำรุงผิวที่เคยเสื่อมสภาพให้กลับมาทำงานดีขึ้น
 7. รูขุมขนกระชับ หลุมสิวตื้นขึ้น ผิวเนียน ช่วยกระชับตั้งแต่ผิวชั้นในจนถึงผิวชั้นนอก
 8. บำรุงสภาพผิวให้กลับมาสุขภาพดี ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด พร้อมกำจัดของเสียออกจากผิว ทำให้ผิวดูสดใสขึ้น
 9. ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ผิวเนียนเรียบอิ่มฟู
 10. สลายไขมันส่วนเกิน ลดไขมันสะสมในชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้ไขมันใต้ผิวลดลงได้

การเตรียมตัวก่อนทำ Ultra V Lock นวัตกรรมยกกระชับผิว

 1. พักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง
 2. หากมีโรคประจำตัว หรือมียาที่รับประทานเป็นประจำ ควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนทุกครั้ง
 3. หากมีบาดแผล ผื่นคัน หรือผิวหนังอักเสบ ควรรักษาให้หายขาดก่อนทำ
 4. ควรงดการสครับผิว หรือขัดผิว เพราะจะทำให้เกิดการระคายเคืองได้ง่ายกว่าปกติ
 5. หากมีการทำหัตถการทางความงามอื่น ๆ เช่น ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบ หรือเลเซอร์อื่น ๆ ควรแจ้งแพทย์ให้ทราบก่อน เนื่องจากอาจต้องมีการเว้นระยะห่างของการทำหัตถการเพื่อความปลอดภัย

การดูแลตัวเองหลังทำ Ultra V Lock นวัตกรรมยกกระชับผิว

 1. ดื่มน้ำเปล่าให้มาก ๆ เพื่อช่วยให้ร่างกายกำจัดของเสียออกตามธรรมชาติ และเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น
 2. ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50+ เป็นประจำ
 3. หมั่นทาครีมบำรุงผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่เสมอ
 4. หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด ๆ อย่างน้อย 7 วัน
 5. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพื่อกระตุ้นการขับของเสียออกจากร่างกาย
 6. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ เนื่องจากมีสารที่จะเข้าไปทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว และยังเป็นตัวเร่งให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพอีกด้วย
 7. งดการขัดหรือสครับผิว รวมไปถึงใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเร่งการผลัดเซลล์ผิวหลังทำอย่างน้อย 2 สัปดาห์

ข้อห้าม/ข้อควรระวังในการรักษา Ultra V Lock นวัตกรรมยกกระชับผิว

 1. บุคคลที่มีบาดแผลบนใบหน้าหรือแผลเปิด
 2. บุคคลที่มีสิวที่รุนแรงหรือเรื้อรังบนใบหน้าหรือลำคอ
 3. บุคคลที่ผิดปกติในการรับความรู้สึกร้อนเย็น
 4. บุคคลที่มีโรคผิวหนังบางชนิดที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการรักษาบาดแผล
 5. บุคคลที่มีการฝังอุปกรณ์อิเล็คโทรนิคภายในร่างกาย

Ultra V Lock นวัตกรรมยกกระชับผิว สามารถรักษาปัญหาผิวหย่อนคล้อยบนใบหน้าให้กลับมากระชับเต่งตึงได้โดยที่ผิวไม่ต้องเสี่ยงต่อการบาดเจ็บใด ๆ โดยผลลัพธ์หลังทำจะสามารถสังเกตเห็นได้ว่าผิวกระชับขึ้น หน้าดูเล็กลง กรอบหน้าคมชัด หมดกังวลเรื่องผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยก่อนวัยไปได้เลย

สอบถาม